Giỏ hàng

Top 7 trường hệ ngôn ngữ tốt nhất ở Đài Loan

Chào mừng bạn đến với kênh du học Apec. Trong bài viết ngày hôm nay Cô Hồng sẽ review với các bạn về...

Chào mừng bạn đến với kênh du học Apec. Trong bài viết ngày hôm nay Cô Hồng sẽ review với các bạn về Top 7 trường hệ ngôn ngữ tốt nhất ở Đài Loan
Thứ Nhất là: Đại học Quốc lập Đài Loan ( National Taiwan University) – Đài Bắc
Đây là trường đại học nổi tiếng và danh giá nhất Đài Loan với trung tâm ngôn ngữ chuyên đào tạo tiếng Trung. Tất cả giảng viên đều là người bản ngữ, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Các khóa học tại trường rất đa dạng, chia làm nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với sinh viên.

Thứ Nhì là:  Đại học Sư phạm Đài Loan (National Taiwan Normal University) – Đài Bắc.
Trung tâm đào tạo tiếng Trung (MTC) của trường được thành lập chuyên đào tạo tiếng Trung cho người nước ngoài. Đây được xem là trung tâm ngôn ngữ lớn và nổi tiếng nhất Đài Loan. Có khoảng 1.700 sinh viên từ hơn 70 quốc gia nhập học mỗi học kỳ. Các khóa học tiếng trung tại MTC được thiết kế khoa học và linh hoạt. Ngay cả những người chưa từng học tiếng Trung trước đó cũng có thể theo học.

Thứ Ba là:  Đại học Quốc lập Chính trị (National Chengchi University) – Đài Bắc
Đại học Quốc lập Chính trị có hơn 20 năm giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Sinh viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học được thiết kết tập trung chủ yếu vào phát triển khả năng phản xạ trong giao tiếp. Học viên có thể lựa chọn học cùng tập thể lớp hoặc học cá nhân tùy điều kiện.

Thứ Tư là:  Đại học Đại học Đạm Giang (Tamkang University) – New Taipei City
Trung tâm ngôn ngữ tiếng Trung của Đại học Đạm Giang được thành lập năm từ năm 1991. Chương trình giảng dạy  tiếng Trung tại đây chú trọng vào thực hành thông qua các hoạt động ngoại khóa. Trường còn tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt – Đài để giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghe, nói một cách toàn diện nhất.

Thứ Năm là:  Đại học Quốc lập Giao thông (National Chiaotung University) – Tân Trúc
Trung tâm ngôn ngữ của trường chuyên cung cấp khóa học tiếng Trung cho sinh viên quốc tế. Chương trình giảng dạy tập trung vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của sinh viên. Trường nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thứ Sáu là:  Đại học Sư phạm Đài Trung (National Taichung Normal University) – Đài Trung
Đại học Sư phạm Đài Trung nổi tiếng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, thiết bị dạy học hiện đại. Chương trình đào tạo Tiếng Hoa của trường được thiết kế phù hợp với sinh viên nước ngoài. Các lớp học cũng có số lượng học viên ít để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Thứ Bảy là:  Đại học Quốc lập Cheng Kung (National Cheng Kung University) – Đài Nam
Nằm tại phía nam Đài Loan, Trung tâm Ngôn ngữ Trung Quốc thuộc Đại học Quốc gia Cheng Kung cung cấp chương trình đào tạo tiếng Trung rất uy tín. Trung tâm hiện là đơn vị lớn thứ 2 tại Đài Loan về đào tạo tiếng Trung.
Trên đây là những thông tin về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ để bạn tham khảo.  Đối với các bạn có ý định du học Đài Loan nhưng chưa đạt trình độ về ngôn ngữ thì đây là một lựa chọn rất hợp lý đấy! Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức đi du học hệ ngôn ngữ ở xứ Đài.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu thấy hữu ích bạn hãy chia sẻ để nhiều người biết thêm về Top các trường hệ ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan. Bạn cũng đừng quên nhấn đăng ký kênh để nhận được những thông tin mới nhất từ Du học APEC nhé.
 

Miễn phí tư vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, Du học APEC tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

Danh mục tin tức

Du Học Đức, Du Học Nghề Đức